Home / Tin tức / Khám phá Suối Mơ – Suối Voi Tại Huế

Khám phá Suối Mơ – Suối Voi Tại Huế

Khám phá dòng Suối Mơ  –  Suối Voi Ở Huế

Suối Mơ  – Đẹp mộng mơ

• Địa chỉ: Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, cách thành phố Huế 65km

• Giá vé: đang cập nhật

Suối Mơ Huế ở đâu? Suối Mơ ở Huế hay còn gọi là Thác Mơ là con suối thuộc huyện Nam Đông, Huế. Đây là địa điểm khá lý tưởng mà người dân 2 tỉnh, thành Huế và Đà Nẵng có thể lựa chọn để trốn nắng. Đây là địa điểm đi phượt của khá nhiều bạn trẻ ở Huế trong những ngày nắng nóng để tham quan, nghỉ dưỡng.

Điểm nhấn đặc biệt nhất khi đến suối Mơ ở Huế đó chính là 3 con thác cao vời vợi, đổ từng đợt nước trắng xóa ào ào xuống hồ nước trong veo. Bạn có thể thấy mình nhỏ bé tới mức nào qua hình ảnh kỳ vĩ của phong cảnh suối Mơ.

Trãi nghiệm, chill ở Suối Mơ Huế

Khi đến suối ở Huế: suối Mơ, bạn không phải lo chỗ nghỉ chân hay ăn uống vì có gần 20 chòi tranh nứa mọc san sát, thiết kế theo địa hình cao thấp của các mỏm đá. Những chiếc cầu tre nhỏ được dựng lên để nối 2 bờ trở thành điểm chụp ảnh, ngắm cảnh lý tưởng ở suối Mơ.

Suối Voi – Đẹp và mát lành

• Địa chỉ: Lộc Tiến, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, cách thành phố Huế 55km

• Giá vé suối Voi Huế: đang cập nhật

Trong những suối ở Huế có lẽ suối Voi là địa điểm quen tai nhất với du khách khi đến Huế. Suối Voi Huế ở đâu? Suối Voi ở Huế tọa lại tại xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, cách Huế khoảng 50km về phía Nam. Gọi là suối Voi vì tại đây có một tảng đá hình con voi rất lớn, cũng là biểu tượng của suối Voi mà bất cứ du khách nào khi đến đây cũng phải chụp ảnh check in.

Ngày hè mát mẽ, những không gian checkin cực cuốn ở Suối Voi Huế

Về không gian tắm suối ở đây thì rất tuyệt vời cho một chuyến dã ngoại cùng bạn bè hoặc gia đình. Giữa 2 con thác hùng vĩ là hồ tắm thiên nhiên trong vắt của Đầm Voi rộng đến 30m2 và sâu 2m. Hai bên bờ là các chòi lá rộng rãi, thoáng đãng cho bạn không gian ăn uống tuyệt vời. Món gà lên mâm ở đây khá ngon nên bạn có thể tham khảo nhé. Đặc biệt tại suối Voi ở Huế bạn có thể đem thức ăn ngoài vào, chỉ cần thuê 1 cái chòi thôi là bạn đã có thể mở tiệc tại suối được rồi. Du lịch suối Voi Huế – đừng quên trải nghiệm vào mùa hè!

Xem thêm địa điểm checkin tại Huế: TOP10 địa điểm nên đến tại Huế.

About Pham Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *