Home / Đời sống - xã hội / Nhặt được ví tiền, bảo vệ TTTM Vincom trả lại cho người đánh mất

Nhặt được ví tiền, bảo vệ TTTM Vincom trả lại cho người đánh mất

Sáng 11-7, trao đổi với phóng viên (PV), anh Nguyễn Hữu Quốc Hùng (SN 1988), nhân viên bảo vệ Trung tâm thương mại Vincom Huế cho biết, sáng 9-7, khi anh đang làm nhiệm vụ kiểm tra công tác bảo vệ mục tiêu tại TTTM Vincom Huế, đã nhặt được 1 cái bóp do khách đánh rơi.

Nghĩa cử cao đẹp của bảo vệ Vincom Plaza Huế

Sau khi nhặt được, anh Hùng đã báo với Ban lãnh đạo bảo vệ Trung tâm và tìm cách liên lạc, trao trả tài sản cho khách để quên. Ban điều hành ghi nhận sự việc và kiểm tra tài sản đánh rơi gồm: nhiều giấy tờ quan trọng và 35 USD, một số tiền mặt.

Qua xác minh, bảo vệ TTTM Vincom Huế đã xác định được chủ nhân của chiếc ví nói trên là chị Dương Thị Quỳnh Anh (sinh viên một trường Đại học trên địa bàn TP Huế). Sau khi liên lạc được với chị Quỳnh Anh, đại diện lãnh đạo Trung tâm và anh Hùng đã trao lại đầy đủ tài sản cho khách đánh rơi.

Nhận lại tài sản, chị Quỳnh Anh chia sẻ: “Tôi đã rất lo lắng và cứ nghĩ không thể tìm lại được số tài sản này, nhất là các giấy tờ tùy thân. Tôi thực sự may mắn và cảm ơn anh Hùng cùng lãnh đạo Trung tâm thương mại đã nhặt được và còn tìm mọi cách liên lạc trả lại tài sản cho tôi”.

Anh Hùng hăng say trong công việc tại thời điểm cả nước chống dịch

 

Nguồn: Hòa Khánh/ Chi tiết báo công an nhân dân

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *