Home / Công nghệ / Những điểm phát WIFI miễn phí tại lễ hội Festival 2022

Những điểm phát WIFI miễn phí tại lễ hội Festival 2022

Hiện tại, có rất nhiều chương trình triển khai WIFI miễn phí trên địa bàn thành phố. Mục đích để truyền bá rộng rãi, các chương trình, các sự kiện liên quan tới Huế. Vì vậy, chúng tôi một trong những đơn vị cung cấp WIFI sự kiện tại Huế, WIFI marketing cho doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ WIFI miễn phí cho người dân và khách du lịch trong địa bàn thành phố.

Mục tiêu của hệ thống WIFI Free tại Huế

Với mục tiêu xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại và tạo sự thuận tiện cho du khách khi đến Huế, từ năm 2012, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chủ trương đầu tư 20 tỷ đồng để lắp đặt hệ thống Wi-Fi miễn phí trên toàn thành phố Huế, nhằm hoàn thiện hạ tầng du lịch, đáp ứng nhu cầu của du khách và người dân địa phương.

Hệ thống WIFI Marketing hàng đầu hiện nay

 

Trong năm 2013, có 9 điểm wifi công cộng trên địa bàn thành phố được lắp đặt với với phạm vi phủ sóng có bán kính từ 300-500m, tốc độ tối đa có thể đạt đến 50Mbps, gồm: Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh, Bệnh viện T.W Huế, Trung tâm hành chính TP.Huế, khách sạn Mường Thanh, di tích Thế Miếu, Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế, Trạm BTS đường Ông Ích Khiêm, Sở Y tế tỉnh và Trung tâm Festival Huế.

Đây được xem là những địa điểm tập trung đông dân cư và có nhiều khách du lịch. Người dân và khách du lịch quanh những khu vực được phủ sóng Wi-Fi đều có thể truy cập miễn phí vào các trang thông tin quảng bá như: Cổng thông tin điện tử, Trang thông tin điện tử của tỉnh, các trang thông tin về xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch…

Diễu hành lễ hội Trung thu đêm rằm ở các tuyến đường trung tâm

Sự hợp tác thúc đẩy du lịch với WIFI Free tại Huế

Đây là dự án phủ sóng Wi-Fi của VNPT với sự hợp tác của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế và VNPT Technology nhằm triển khai hệ thống Wi-Fi trên toàn thành phố Huế trong thời gian tới. Hệ thống này được sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ không dây với vùng phủ sóng rộng, tốc độ cao, đảm bảo an toàn an ninh cho người sử dụng.

Vừa qua, VNPT Thừa Thiên Huế cũng đã lắp đặt hệ thống wifi miễn phí tại trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Khoa học – Đại học Huế nhằm phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập của các trường.

Liên hệ tư vấn các gói WIFI Free

Công ty TNHH MTV 2HTECH SOLUTION.

Địa chỉ: 572 Bùi Thị Xuân, Phường Thủy Biều, Thành phố Huế

Email liên hệ: hailn1000@gmail.com

Số điện thoại: 0886223622

Xem thêm: WIFI Free Đà Nẵng, WIFI Free HCM, Cho thuê đường truyền Internet riêng tại Huế.

About Pham Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *