Home / Tin tức / “Ông trùm” Perez cay đắng vì Mbappe, hé lộ sự thật vụ Real mua hụt Haalandyheer thao

“Ông trùm” Perez cay đắng vì Mbappe, hé lộ sự thật vụ Real mua hụt Haalandyheer thao

Mặc dù giành được chức vô địch Champions League và mới chiêu mộ thành công Tchouameni từ Monaco, Real Madrid vẫn thường xuyên trở thành đề tài bị trêu chọc bởi “vồ hụt” cả Mbappe lẫn Haaland. Trong khi tiền đạo người Na Uy đã cập bến Man City, Mbappe quyết định ở lại PSG.

 

"Ông trùm" Perez cay đắng vì Mbappe, hé lộ sự thật vụ Real mua hụt Haaland - 1

 

“Ông trùm” Perez tiết lộ Real Madrid chưa bao giờ muốn Haaland

Trước những đàm tiếu từ dư luận, chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã quyết định tiết lộ bí mật về hai thương vụ này trên kênh El Chiringuito (Tây Ban Nha). Đầu tiên, “ông trùm” của đội chủ sân Bernabeu khiến nhiều người ngã ngửa khi cho biết chưa bao giờ có ý định mua Erling Haaland.

“Thương vụ Mbappe không hề ảnh hưởng tới thương vụ Erling Haaland. Thực tế, chúng tôi chưa bao giờ muốn mua Haaland. Real Madrid đã có Benzema, tiền đạo hay nhất thế giới hiện tại nên tôi chưa thể mua Erling. Hai cầu thủ này không thể cùng ra sân, tôi cũng sẽ không mua Haaland chỉ để ngồi dự bị”.

Trong khi đó, Perez tiết lộ Mbappe đã thay đổi quyết định chỉ trong vòng 15 ngày: “Tôi nghĩ Mbappe không phản bội Real. Cậu ấy đã nói về giấc mơ được chơi cho chúng tôi nhiều lần rồi. Nhưng tất cả thay đổi chỉ trong 15 ngày với áp lực tới từ chính trị và tiền bạc. Cậu ấy thay đổi giấc mơ của mình nên chúng tôi chẳng thể làm gì hơn.

"Ông trùm" Perez cay đắng vì Mbappe, hé lộ sự thật vụ Real mua hụt Haaland - 3

Perez cay đắng vì mất Mbappe chỉ trong vòng 15 ngày

Tổng thống Pháp đã nói chuyện với Mbappe, PSG đề nghị cậu ấy làm người dẫn đầu đội bóng. Có quá nhiều thứ tác động khiến khiến cậu ấy thay đổi. Đó không còn là phiên bản Mbappe mà tôi muốn. Không một cầu thủ nào được phép lớn hơn đội bóng.

Tôi biết mẹ của Mbappe luôn thúc đẩy con trai mình tới Real Madrid. Cô ấy biết đó là giấc mơ của con trai nhưng chúng tôi phải chấp nhận. Tôi vẫn dành sự tôn trọng cho gia đình Mbappe. Thực tế, nếu có hợp đồng trước, mọi chuyện sẽ không diễn ra như vậy.

Báo chí nói không đúng sự thật. Chúng tôi không hề ký hợp đồng nào trước với Mbappe cả. Đó là một hành động không đúng nên chúng tôi không làm. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ nói câu chuyện giữa Mbappe và Real Madrid đã kết thúc. Trong 3 năm, mọi điều có thể xảy ra”.

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *