Home / Du lịch / Checkin - Sống ảo / Ai nói thiên nhiên không ưu ái với miền trung Huế – Xem rồi trãi nghiệm tại Huế
Suối Bạch Mã - Phú Lộc Huế - Hùng vĩ biết bao

Ai nói thiên nhiên không ưu ái với miền trung Huế – Xem rồi trãi nghiệm tại Huế

Trãi nghiệm những thác mà thiên nhiên ban tặng cho người Huế. Thiên nhiên không ưu ái vùng nào, nắng thì có mưa. Ở Huế nắng thì có các con suối, thác. Mưa thì có suối nước nóng hâm nóng tình cảm đậm tình miền trung. Hãy cùng người xứ Huế khám phá các con suối,  các thác mà bạn có thể đến và chìm đắm trong không gian hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Huế chúng tôi.

Suối Bạch Mã –  Phú Lộc Huế

Địa chỉ: Phú Lộc, Huế –  Tìm trên bản đồ sẽ ra.

Lấy ý tưởng từ ngôi làng cố tích Hobbit tuyệt đẹp ở New Zealand trong bộ phim nổi tiếng “Chúa tể những chiếc nhẫn”, khu du lịch tắm suối Bạch Mã Village đang là điểm tham quan, nghĩ dưỡng và check in cực hot, tuyệt đẹp và vô cùng lạ lẫm gây sốt cộng động mạng, người dân địa phương và khách du lịch trong những ngày gần đây.

Di chuyển dọc Quốc lộ 1A theo hướng Huế – Đà Nẵng đến thị trấn Phú Lộc bạn sẽ thấy bảng chỉ vào Cổng vườn Quốc gia Bạch Mã, rẽ phải vào đường Trần Đình Túc sau đó rẽ trái vào đường Lê Thúc Khánh, đi một đoạn sẽ thấy khu du lịch tắm suối Bạch Mã Village Huế. Với vị trí nằm giữa thung lũng, bao quanh là dãy núi Bạch Mã hùng vĩ, nên Bạch Mã Village mang vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành và yên tĩnh.

Suối Bạch Mã – Phú Lộc Huế – Hùng vĩ biết bao

Suối Khe Su –  Phú Lộc Huế

Địa chỉ: Lộc Trì, Phú Lộc, Huế

Suối Khe Su trở thành địa điểm du lịch suối mùa hè ở Huế trong những năm gần đây, được người dân khai thác và biến suối thành điểm đến đầy hấp dẫn và lý thú cho du khách. Tuy mới được biết đến nhưng cứ vào dịp hè, du khách ở khắp nơi thường xuyên về đây du lịch, dã ngoại cùng gia đình, bạn bè.

Đắm chìm trong dòng nước suối những ngày hè nóng tại Huế – Khe Su

About Pham Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *