Home / Công nghệ / TOP những dòng Camera giám sát thông dụng hiện nay
Dịch vụ lắp đặt camera an ninh giá rẻ tại Huế

TOP những dòng Camera giám sát thông dụng hiện nay

TOP 4 hãng camera tốt nhất thị trường hiện nay. Dưới đây là những dòng camera thông dụng hiện nay tại Huế, và các dòng thông dụng thường được sử dụng. Với tiêu chí camera giá rẻ, camera an ninh, bảo mật dễ sử dụng trên thị trường.

1. Camera Huviron

Camera quan sát HUVIRON là một trong những thương hiệu CCTV của Hàn Quốc tại Việt Nam. Sản phẩm camera Huviron cho chất lượng hình ảnh cực nét, hệ thống chạy ổn định. Và đa dạng về kiểu dáng phù hợp cho các dự án tại Việt Nam.

Sản phẩm của Huviron, Thương hiệu chính hãng Hàn Quốc đầy đủ chứng từ CO, CQ (không phải đi OEM lại từ sản phẩm của Trung Quốc như 1 số hãng khác), nên đảm bảo trong thiết bị 100% an toàn không bị hack như các sản phẩm OEM từ camera giá rẻ.
Với tên miền domain name, và ứng dụng trên di động đẳng cấp Hàn Quốc miễn phí 100% trọn đời, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và dịch vụ đẳng cấp từ Hàn Quốc.

2. Camera Dahua

Dahua camera là thương hiệu camera hàng đầu thế giới., với doanh thu năm 2017 đạt 2,6 tỷ đô la. Tốc độ tăng trưởng doanh thu đạt 41,4 cho thấy Dahua đang ngày càng khảng định vị trí của mình.

Dahua được công ty DSS trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại việt nam, 3 chinh nhánh tại 3 miền nên thuận tiện cho việc hỗ trợ và bảo hành camera tốt hơn. Camera Dahua có nhiều sự lựa chọn nên rất thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

3. Camera Hikvison

Hikvision camera Là một trong nhưng hãng camera có doanh số hàng đầu thế giới trong nhiều năm liền. Camera Hikvison có tính bảo mật và an ninh cao.

Nếu bạn đang quan tâm nên chọn camera hãng nào tốt thì camera Hikvision là một trong những cái tên xứng đáng để bạn cân nhắc. Vì Hikvision có chất lượng rất tốt trong tầm giá phù hợp (so với các camera khác cùng mức giá).

4. Camera KBvison

Có thể nói KBVision là thương hiệu camera tốt nhất tại Việt Nam. KBVision là thương hiệu camera của Mỹ khá nổi tiếng. Điểm đặc biệt của KBVision là hãng có nhiều dòng camera từ phân khúc cao cấp, trung cấp cho đến phân khúc giá rẻ.

5. Camera IMOU

Với ưu thế là dòng camera ở phân khúc tầm trung, IMOU tự hào được khách hàng sử dụng khá nhiều ở khu vực. Với ưu thế dễ dàng lắp đặt, sử dụng quản lý dễ dàng. Đây là một trong những ưu thế của IMOU hiện tại.

Dịch vụ lắp đặt camera an ninh giá rẻ tại Huế

Mọi thông tin chi tiết về 2HTECHNO, anh chị vui lòng liên hệ:

WIFI sự kiện, Internet sự kiện , WIFI Marketing, Camera giám sát thực sự là một giải pháp tiếp thị tối ưu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Để tiếp cận gần hơn đến khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá được thương hiệu, sản phẩm rộng rãi hơn. Liên hệ ngay với 2HTECHNO để được hỗ trợ nhanh nhất

About Pham Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *