Home / Đời sống - xã hội / Nhặt được 23 triệu đồng- Anh nhân viên An ninh tìm chủ nhân trả lại
Anh An ninh Nguyễn Hữu Quốc Hùng trả tiền đánh rơi lại cho khách tại Vincompalaza Huế

Nhặt được 23 triệu đồng- Anh nhân viên An ninh tìm chủ nhân trả lại

Trong lúc đang làm nhiệm vụ an ninh tại Trung tâm thương mại Vincom Huế, anh Nguyễn Hữu Quốc Hùng đã nhặt được túi xách có gần 23 triệu đồng và báo cho ban chỉ huy để tìm người trả lại.

Tất cả những tư trang, tiền bạc mà khách hàng đánh rới tới 23 triệu đồng

Chiều ngày 8/2, theo thông tin từ Ban chỉ huy an ninh – Trung tâm thương mại Vincom Huế, một nhân viên an ninh làm việc tại đây đã nhặt được túi xách bên trong chứa 23 triệu đồng và tìm người trả lại.

Người có hành động đẹp đó là anh Nguyễn Hữu Quốc Hùng (SN 1988), trú phường Xuân Phú, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế là nhân viên an ninh của trung tâm).

Trước đó, vào khoảng 19h40 tối 7/2 chị La thị Thu Thảo (SN 1995) trú tại xã Hương Phong (huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) đang đi mua sắm tại Trung tâm thương mại Vincom Huế . Tại đây, chị Thảo đã đánh rơi túi xách da màu đen tại hầm gửi xe máy Vincom, bên trong có gần 23 triệu đồng tiền mặt cùng giấy tờ tùy thân.

Khoảng 30 phút sau, chị phát hiện túi xách bị thất lạc nên đang loay hoay tìm thì nhận được tin báo là một nam nhân viên an ninh của trung tâm này có nhặt được.

Sau khi xác minh đúng chủ nhân số tài sản nói trên, anh Hoàng đã nhờ bạn tiến hành trao trả đầy đủ cho chị Thảo.

Anh An ninh Nguyễn Hữu Quốc Hùng trả tiền đánh rơi lại cho khách tại Vincompalaza Huế

Anh Hùng trả đồ cho Chị Thảo thay anh Hoàng lại tài sản gần 23 triệu đồng cho chị Thảo – Ảnh: H.A
Trong thư cảm ơn, chị Thảo xúc động viết: “Đặc biệt tôi xin chân thành cảm ơn anh Hoàng nhân viên bãi xe và phòng an ninh trung tâm đã giúp đỡ nhiệt tình để tôi lấy lại những tài sản đã mất”.

Khi hỏi về hành động đẹp của mình, anh Hoàng chia sẻ: “Khi nhặt được số tiền trên, tôi chỉ nghĩ là người mất tiền cũng đang hốt hoảng, lo lắng vì mất một số tài sản lớn nên chỉ mong tìm được người trả lại. Thêm nữa, trước đây tôi cũng từng mất một số tiền lớn và được người tốt tìm trả lại mình nên tôi đã không hề có ý nghĩ giữ làm của riêng”.

Sưu tầm/Báo laodongcongdoan.vn

About Pham Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *